Mất Ngủ uống thuốc gì? Đây là câu hỏi mà Thọ Khang Đường thường hay nhận được từ bệnh nhân bị mất ngủ. Và trị mất ngủ như thế nào để đạt được hiệu quả cao? Có nhiều người đã thử nhiều cách khác nhau nhưng không hiệu quả hoặc hiệu quả điều trị mất ngủ kém.

Thọ Khang Đường chuyên trị mất ngủ lâu năm

Mất Ngủ uống Tâm Sen, Mất Ngủ uống củ bình vôi, Mất Ngủ ăn đọt nhãn Lồng (Lạc Tiên, và mất ngủ uống các loại hormon để cân bằng. Cũng có người mất ngủ uống thuốc ngủ để ức chế giấc ngủ dần dần gây nghiện thuốc ngủ.

Để trả lời được và đầy đủ câu hỏi Mất Ngủ Uống Thuốc gì thì chúng ta cần phải biết và xác định được Nguyên Nhân Gây Mất Ngủ thì mới có thể uống chính xác và đạt được hiệu quả điều trị như mong đợi. Các bạn có thể xem thêm bài Nguyên Nhân Gây Mất Ngủ ở đây:

https://thokhangduong.com/nhung-nguyen-nhan-gay-mat-ngu/

Nếu trường hợp mất ngủ là do tâm nhiệt thì dùng Tâm Sen trị mất ngủ sẽ có hiệu quả. Nếu mất ngủ là do khí huyết hư thì lúc này không đơn thuần dùng tâm sen được mà chúng ta cần phải bồi bổ khí huyết cho bệnh nhân thì mới mang lại chết quả nhưng mong muốn.

Và bên cạnh đó còn có mất ngủ do thận hư, đàm ẩm.. chúng ta cần phải được chẩn đoán và điều trị mới có thể mang được kết quả như mong đợi.

Nếu bạn có câu hỏi về Bệnh Mất Ngủ và các phương pháp điều trị bệnh mất ngủ cần được tư vấn, xin vui lòng liên hệ với Thọ Khang Đường nhé.

Thọ Khang Đường là tiệm thuốc bắc ở Phường An Phú, Quận 2 (Thủ Đức). Nếu bạn đang có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 ở Phường An Phú, Xin mời ghé thăm Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1 tại Sài Gòn. Chúng Tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang cần mua thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn, xin vui lòng liên hệ tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường.

Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc. Nếu các bạn có câu hỏi về thuốc hoặc về bệnh, vui lòng nhắn facebook thọ Khang Đường:

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Website : https://thokhangduong.com/

Đặt hàng qua Shopee :

https://shopee.vn/thaoduoc_thokhang#product_list

Thọ Khang Đường chuyên điều trị mất ngủ và các bệnh thận hư, hội chứng ruột kích thích và các bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao…

Similar Posts