Uống Táo Đỏ Kỷ Tử Mỗi Ngày có tốt không?

Thọ Khang Đường Thường nhận được các câu hỏi về chủ đề dưỡng sinh, giữ sức khỏe. Trong đó có nhân được câu hỏi là Uống Táo Đỏ Kỷ Tử Mỗi Ngày có tốt không?

Uống Táo Đỏ Kỷ Tử Mỗi ngày có tốt cho sức khỏe không? Táo Đỏ kỷ tử nên uống lúc nào? Cùng Thọ Khang Đường Tìm Hiểu nhé.

Để trả lời câu hỏi trên, chúng ta cần tìm hiểu chút về công dụng của Hồng Táo cũng Như Công Dụng của Kỷ Tử. Về phương diện Đông Y thì Táo Đỏ và Kỷ Tử được sếp và mục thuốc bổ. Táo Đỏ bổ khí, dưỡng huyết, và có nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Kỷ Tử thì có tác dụng bổ thận tinh, bổ can thận tinh huyết, giúp sáng mắt. Thường dùng trong các bài thuốc trị can thận âm hư hoặc thận tinh bất túc. Thận Tinh là vật chất cơ sở của cơ thể. Do đó Táo Đỏ Kỷ Tử uống tốt cho vấn đề sức khỏe, tốt cho dưỡng nhan và chậm lão hóa. Nếu bạn lưỡi đỏ, ít rêu, hoặc người gầy yếu, dùng trà Hồng Táo Kỷ Tử để bồi bổ sức khỏe mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên là cũng có một số trường hợp cũng không cần dùng đến. Trong một bài khác Thọ Khang đường sẽ giới thiệu thêm về một số trường hợp nào không nên dùng Hồng Táo Kỷ Tử Mỗi Ngày để bồi bổ sức khỏe bạn nhé.

Cám ơn bạn đã luôn ủng hộ Thọ Khang Đường. Thọ Khang Đường có sỉ và lẻ Hồng Táo Hòa Điền – Đặc sản Tân Cương. Và Kỷ Tử Ninh Hạ loại chuẩn, không nhuộm màu, rất tốt cho sức khỏe, nếu bạn cần mua Hồng Táo Hoặc Kỷ Tử Ninh Hạ có thể liên hệ với Thọ Khang Đường hoặc đặt qua kênh Shopee của chúng tôi nhé.

Thọ Khang Đường là tiệm thuốc bắc ở Phường An Phú, Quận 2 (Thủ Đức). Nếu bạn đang có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 ở Phường An Phú, Xin mời ghé thăm Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1 tại Sài Gòn. Chúng Tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang cần mua thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn, xin vui lòng liên hệ tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường.

Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc. Nếu các bạn có câu hỏi về thuốc hoặc về bệnh, vui lòng nhắn facebook thọ Khang Đường:

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Website : https://thokhangduong.com/

Đặt hàng qua Shopee :

https://shopee.vn/thaoduoc_thokhang#product_list

Thọ Khang Đường chuyên điều trị mất ngủ và các bệnh thận hư, hội chứng ruột kích thích và các bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao…

Similar Posts