Thọ Khang Đường – Canh Thục Địa Sơn Dược Thức Ăn Bổ Thận

Do Thọ Khang Đường nhận được nhiều yêu cầu từ quý khách hàng và những người theo dõi kênh YouTube và tiktok Thọ Khang Đường về các món ăn bổ thận. Hôm nay Thọ Khang Đường – Tiệm Thuốc Bắc Quận 2 xin giới thiệu đến các bạn một món ăn Bổ Thận rất tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt là âm dương đều được bổ.

Canh Thục Địa Hoài Sơn – Thức ăn bổ thận tốt cho sức khoẻ gia đình.

Nếu bạn là người yêu thích các bí quyết dưỡng sinh, các món ăn bổ thận dưỡng nhan, thì bài viết này rất hợp cho bạn. Bạn có thể tự tay trổ tài để cả nhà cùng thưởng thức nhé.

Thọ Khang Đường xin giới thiệu đến mọi người Canh Thục Địa Sơn Dược – Món ăn bổ thận tinh, dưỡng nhan, tốt cho nhan sắc và sức khỏe. 

Nguyên nhân dẫn đến Thận Tinh bất túc thì có rất nhiều, do thói quen ăn uống đồ cay nóng mỗi ngày, thức khuya lâu ngày, và phòng sự quá độ đều dẫn đến hao tổn Thận Tinh. 

Người thận tinh bất túc thường cảm thấy nóng vùng thượng tiêu, hay xuất hiện nhiệt chứng. Tuy nhiên lúc này ngoài thượng tiêu xuất hiện nhiệt, hạ tiêu như chân, gối có hiện tượng lạnh, lưng đau. Thận tinh hư lâu ngày sẽ dẫn đến tóc bạc sớm, lão hóa sớm, rụng tóc, đau lưng, răng lung lay, tinh thần trì trệ, trí nhớ kém. 

Thận tinh là cơ bản của thận âm. Thận tinh hóa sinh âm dương. Thận tinh bất túc cũng xuất hiện hiện tượng thượng nhiệt, hạ hàn, hư hỏa thượng viêm gây nên miệng khát, đau hầu họng, viêm họng. 

Thọ Khang Đường xin giới thiệu đến mọi người món ăn dưỡng sinh bổ thận tinh lại dưỡng nhan, rất tốt cho sức khỏe đó là Canh Thục Địa Hoài Sơn. Thành phần như sau: 

Thục Địa 30 gram, Câu Kỷ Tử 9 gram, Mạch Môn 6 gram, Tân Hội Trần Bì 1-3 lát, Nhục Quế 3 gram, Sườn Heo 1 -2 cây (nếu nấu nhiều hơn tăng số lượng vị thuốc lên), Hoài Sơn Tươi 1 đoạn (nếu không có, dùng Hoài Sơn khô thay). 

Cách nấu: rửa sạch các loại dược liệu bên trên. Hoài sơn cắt lát tròn nhỏ, Sườn Heo rửa sạch trần qua nước sôi. Cho tất cả vào nồi cho nước vào nấu lửa nhó từ 1-1,5 tiếng. Có thể cho thêm một số gia vị để hợp khẩu vị người ăn là có thể dùng được. 

Thọ Khang Đường là tiệm thuốc bắc ở Phường An Phú, Quận 2 (Thủ Đức). Nếu bạn đang có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 ở Phường An Phú, Xin mời ghé thăm Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1 tại Sài Gòn. Chúng Tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang cần mua thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn, xin vui lòng liên hệ tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường. 
Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc. Nếu các bạn có câu hỏi về thuốc hoặc về bệnh, vui lòng nhắn facebook thọ Khang Đường: 

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Website : https://thokhangduong.com/

Đặt hàng qua Shopee : 

https://shopee.vn/thaoduoc_thokhang#product_list

Thọ Khang Đường chuyên điều trị mất ngủ và các bệnh thận hư, đại tràng kích thích và các bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao…

Similar Posts