Thọ Khang ĐườngMen Gan Cao có nguy hiểm không?

Thọ Khang Đường – Men Gan Cao có nguy hiểm không?

Dạo gần đây Thọ Khang Đường cũng nhận được nhiều câu hỏi về men gan ví dụ như : Men Gan Cao có Nguy Hiểm không? Thông qua bài viết ngắn này, Thọ Khang Đường hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn đang bị men gan hoặc bệnh nhân viêm gan đang tìm kiếm nơi điều trị hiệu quả.

Men gan tăng cao là tình trạng các enzyme xúc tác trong gan như ALT, AST, GGT, ALP sẽ được giải phóng, hòa tan vào máu tạo nên một nống độ men gan nhất định. Do cơ thể, gan chịu tác động nào đó mà nồng độ men gan vượt giới hạn bình thường, tăng cao, phá hủy các tế bào của gan.

Đây là bệnh lý khá phổ biến hiện nay và có xu hướng ngày càng tăng nhanh. Men gan tăng cao là dấu hiệu đầu tiên cho biết gan của người bệnh bị viêm hoặc tổn thương tế bào gan vì các tế bào gan bị viêm hoặc tổn thương làm cho 2 loại men ALT, AST bị rò rỉ vào máu và tăng cao. Hai loại men còn lại là GGT có trong thành tế bào của ống mật và ALP có trong các màng tế bào gan.

Về nguyên nhân gây ra Men Gan Cao thì có rất nhiều. Từ thói quen sinh hoạt, thói quen ăn uống, sử dụng thuốc, rượu bia nhiều đều gây ảnh hưởng đến men gan. Khi men gan cao khả năng sẽ dẫn đến viêm gan và về lâu về dài, viêm gan hoàn toàn có thể chuyển sang ung thư gan. Tuy Men Gan Cao không quá nguy hiểm nhưng nên có gắng trị dứt và thay đổi thói quen sinh hoạt sẽ giúp cho gan phục hồi và không mắc các bệnh nguy hiểm về gan khác.

Nếu bạn cần tư vấn thêm các bệnh về gan, men gan cao, và phương pháp điều trị Men Gan Cao bằng Y Học Cổ Truyền, xin vui lòng liên hệ với Thọ Khang Đường.

Thọ Khang Đường là tiệm thuốc bắc ở Phường An Phú, Quận 2 (Thủ Đức). Nếu bạn đang có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 ở Phường An Phú, Xin mời ghé thăm Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1 tại Sài Gòn. Chúng Tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang cần mua thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn, xin vui lòng liên hệ tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường.

Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc. Nếu các bạn có câu hỏi về thuốc hoặc về bệnh, vui lòng nhắn facebook thọ Khang Đường:

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Website : https://thokhangduong.com/

Đặt hàng qua Shopee :

https://shopee.vn/thaoduoc_thokhang#product_list

Thọ Khang Đường chuyên điều trị mất ngủ và các bệnh thận hư, đại tràng kích thích và các bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao…

Similar Posts