Thọ Khang Đường Tác hại của Thủ Dâm và tình dục quá độ

Trong suốt quá trình điều trị lâm sàng nhiều ca bệnh thì Thọ Khang Đường nhận thấy, số lượng bệnh nhân bị thận hư ngày càng tăng và ngày càng trẻ hóa. Trẻ hóa đến mức đáng báo động. Vậy nguyên do từ đâu và vì sao thận hư trong giới trẻ lại ngày càng nhiều như vậy? Xin mời đọc bài viết này.

Tác Hại Của Thủ Dâm và Tình Dục Quá Độ

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội. Mức sống cao hơn, xã hội hiện đại hơn, việc trẻ em tiếp xúc với điện thoại thông minh và máy tính bảng ngày càng sớm. Cùng với đó, khả năng tiếp xúc với nhiều loại văn hóa phẩm độc hại càng dễ hơn nhanh hơn gây ra sự tò mò của trẻ em và không được sự tư vấn từ phụ huynh dẫn đến một số thói quen xấu. Trong đó quan trọng nhất là Thủ Dâm và tình dục trước tuổi, tình dục quá độ. Và Thủ dâm quá sớm, quá hại đều có tác động xấu đến sức khỏe của các em. Và quan trọng hơn hết là tác hại quá lớn của Thủ dâm lâu ngày đến sức khỏe.

Nếu chúng ta biết chút tiếng anh và thử tìm hiểu trên các trang tiếng anh ở nước ngoài sẽ thấy nhiều bài viết khuyên rằng thủ dâm tốt cho sức khỏe, hoặc thủ dâm giải tỏa stress.. và họ sẽ liệt kê vô số những điều tốt về thủ dâm, cổ vũ cho các bạn không có kiến thức, dễ sa đà vào những thông tin này mà gây hại cho cơ thể mà không hề hay biết.

Tác hại của thủ dâm không đến ngay lập tức, nó đến chầm chậm, và có thể đếm bằng năm. Nên khi các bạn trẻ lạm dụng thủ dâm nhất thời không phát hiện có điều gì ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của các bạn. Nhưng đến 1 lúc, khi bạn chợt nhận ra rằng cơ thể mình tiêu hóa kém quá, ăn vào là đại tiện, người sợ lạnh quá, tay chân lạnh, tiểu tiện trong và nhiều lần trong ngày, đi kèm đó là đau lưng, mắt mờ, và cả trí nhớ kém, sức tập trung kém, không thể tập trung được, không nhớ được 1 số điện thoại đơn giản dù vừa mới đọc qua. Và dần dần sẽ là lão hóa sớm, tóc rụng, bạc sớm, mất ngủ. Lúc này bạn sẽ nghĩ rằng do cơ thể bạn yếu và không biết nó là hậu quả của việc Thủ Dâm quá nhiều và quá lâu ngày gây ra. Và bạn chấp nhận với thực tế là cơ thể bạn như vậy là bình thường. Không tìm kiếm sự giúp đỡ hay chẩn trị kịp thời sẽ có nhiều bệnh chứng khủng khiếp hơn về sau.

Có nhiều bạn trẻ đến Thọ Khang Đường khám bệnh Thận Hư. Dù mới ngoài 20, chưa đến 30, nhưng đã bị tinh trùng yếu, vô sinh. Có bạn lão hóa sớm. Người lạnh, tay chân lạnh, mỗi đêm đi tiểu 3-4 lần. Có nhiều trường hợp nặng hơn như tỳ thận dương hư thì mỗi ngày đi đại tiện 4-5 lần, ăn vào là đi đại tiện. Họ đi khám tây y được chẩn đoán là hội chứng ruột kích thích. Và hầu như uống thuốc tây không cải thiện được triệu chứng.

Nhiều bạn thận hư lâu ngày, ảnh hưởng đến cả ngũ tạng, can khí uất kết dẫn đến việc dễ cáo gắt, không ngủ được. Và thường đi uống thuốc điều trị trầm cảm, thần kinh trong thời gian dài.

Qua bài Viết này, Thọ Khang Đường xin lý giải một chút về Tác Hại Của Thủ Dâm đối với sức khỏe của các bạn cũng như phòng sự quá độ và lý do vì sao Thanh Niên Bị Thận hư ngày càng nhiều như vậy.

Đầu tiên xin ví dụ cho các bạn dễ hiểu, Thận tinh, thận âm là vật chất cơ sở như là 1 số tài khoản ngân hàng của các bạn, nếu các bạn sử dụng đều độ, thì thận sẽ không phải làm việc quá độ và có thời gian phục hồi. Có thể dùng đến già để nuôi dưỡng cơ thể bạn.

Hoặc 1 ví dụ khác dễ hiểu hơn là củi, lửa, và nhiệt. Nếu bạn có 1 bó củi số lượng nhất định, khi bạn đốt, sẽ sinh ra nhiệt lượng. Nhiệt lượng đó có thể được duy trì nếu bạn tiếp tục thêm củi. Nếu bạn cứ đốt liên tục thì đến 1 lúc không còn củi nữa, nhiệt lượng cũng hết. Việc bạn đốt liên tục như vậy cũng giống như việc bạn thủ dâm tiêu hao vật chất cơ thể, trong trường hợp này là thận tinh. Khi cơ thể hư tổn đến 1 mức độ thì thận khí, thận dương cũng ảnh hưởng nghiêm trọng từ đó sinh ra vô số bệnh tật trong cơ thể.

Và để điều trị thận hư ở người trẻ tuổi thật hiệu quả, ngoài việc phải uống thuốc bổ thận thì còn phải kết hợp với việc kiêng cử tốt thì mới mang hiệu quả điều trị tốt. Ví dụ cơ thể bạn đang bị thận hư, tức là cơ thể bạn đang bị hư tổn, đang trên đà xuống dốc, việc uống thuốc sẽ bù đắp được một phần. Nhưng khi bạn tiếp tục tiêu hao thì sức công phá từ việc Thủ Dâm đó lớn hơn cả việc uống thuốc, nên hiệu quả sẽ không cao.

Qua bài viết này. Thọ Khang Đường hy vọng các bạn trẻ có thể đọc được, có thể hiểu được tác hại của Thủ Dâm, và lan tỏa nội dung đến với nhiều người, từ đó bỏ đi tật thủ dâm và có thể thực hiện được hoài bão, ước mơ của các bạn. Vì Thủ Dâm nhiều cũng là một dạng hủy hoại cơ thể của bản thân. Hãy trân trọng cơ thể mình. Hãy sống tốt hơn.

Nếu cần tư vấn thêm về bệnh Thận Hư do thủ dâm hoặc là bạn chưa hiểu vấn đề nào trong bài viết này, xin liên hệ với Thọ Khang Đường. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn.

Thọ Khang Đường là tiệm thuốc bắc ở Phường An Phú, Quận 2 (Thủ Đức). Nếu bạn đang có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 ở Phường An Phú, Xin mời ghé thăm Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1 tại Sài Gòn. Chúng Tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang cần mua thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn, xin vui lòng liên hệ tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường.

Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc. Nếu các bạn có câu hỏi về thuốc hoặc về bệnh, vui lòng nhắn facebook thọ Khang Đường:

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Website : https://thokhangduong.com/

Đặt hàng qua Shopee :

https://shopee.vn/thaoduoc_thokhang#product_list

Thọ Khang Đường chuyên điều trị mất ngủ và các bệnh thận hư, đại tràng kích thích và các bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao…

Similar Posts