Thọ Khang Đường – Bấm Huyệt chữa mất ngủ

Mất ngủ đang dần trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại, đặc biệt là trong môi trường công sở do áp lực công việc, áp lực cuộc sống, và nhiều nguyên do khác mà gây nên chứng mất ngủ. Bên cạnh đó, thói quen thức khuya của các bạn trẻ lâu dần cũng là một trong những nguyên do gây mất ngủ. Và trong đó, mất ngủ cũng tiến triển qua nhiều giai đoạn và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tinh thần người bệnh.

Nhiều người được hướng dẫn các phương pháp dân gian trị mất ngủ, đã thử qua nhiều nhưng vẫn không giải quyết được bệnh mất ngủ hoặc không có cải thiện nhiều. Để trị mất ngủ hiệu quả, dĩ nhiên chúng ta cần phải đi tìm các nguyên nhân gây mất ngủ và tiến hành phân tích, điều trị mới mang lại hiệu quả cao được.

Trong phạm vi bài viết này, Thọ Khang Đường xin giới thiệu một phương pháp trị mất ngủ đơn giản đó là Bấm huyệt trị mất ngủ. Trong trường hợp này, phù hợp nhất là đối với bệnh nhân mất ngủ nhưng thuộc dạng khó vô giấc, trằn trọc không vô giấc được. Để ý sẽ thấy có hiện tượng hồi hợp, tim đập nhanh. Chính vì tim đập nhanh, người bệnh không thư giảm, gây nên lo âu nên không vào giấc được.

Đối với trường hợp này, có thể tạm thời day ấn huyệt Nội Quan. Huyệt nội quan có công dụng điều hòa nhịp tim, giảm lo âu, căng thẳng. Có thể giúp bạn thư giãn và dễ dàng vô giấc hơn. Để xác định huyệt Nội Quan, vui lòng xem hình bên dưới.

Tuy nhiên chúng ta cần phân biệt, đối với loại bấm huyệt chữa mất ngủ chỉ có tác dụng tạm thời. Trong một số trường hợp khí huyết hư nhược nặng gây mất ngủ, hoặc Đàm Ẩm gây mất ngủ, Dương hư gây mất ngủ sẽ thấy hiệu quả không nhiều.

Bệnh nhân mất ngủ nên sớm được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Và tránh dùng các sản phẩm có khả năng gây ức chế thần kinh hoặc gây nghiện thuốc trong thời gian dài. Đối với các trường hợp nghiện, phụ thuộc thuốc kéo dài, sau này đều rất khó điều chỉnh để trở lại bình thường.

Nếu bạn có câu hỏi về các phương pháp điều trị bệnh mất ngủ, xin vui lòng liên hệ với Thọ Khang Đường để được tư vấn nhiều hơn.

Thọ Khang Đường là tiệm thuốc bắc ở Phường An Phú, Quận 2 (Thủ Đức). Nếu bạn đang có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 ở Phường An Phú, Xin mời ghé thăm Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1 tại Sài Gòn. Chúng Tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang cần mua thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn, xin vui lòng liên hệ tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường.

Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc. Nếu các bạn có câu hỏi về thuốc hoặc về bệnh, vui lòng nhắn facebook thọ Khang Đường:

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Website : https://thokhangduong.com/

Đặt hàng qua Shopee :

https://shopee.vn/thaoduoc_thokhang#product_list

Thọ Khang Đường chuyên điều trị mất ngủ và các bệnh thận hư, hội chứng ruột kích thích và các bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao…

Similar Posts