gần đây thời tiết chuyển mùa, các bệnh nhân bị đau khớp lại tăng nhiều hơn. Và Thọ Khang Đường cũng nhận được nhiều câu hỏi về bệnh đau khớp, đau khớp toàn thân. Và làm sao để trị đau khớp hiệu quả. Hy vọng qua bài viết này, các bệnh nhân bị đau khớp sẽ hiểu hơn về bệnh của mình và sẽ có chế độ ăn uống, điều trị hợp lý để mang đến hiệu quả như mong muốn.

Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc chính phẩm, thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn. Quý khách hàng gần xa có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 xin liên hệ Thọ Khang Đường

Hầu hết các loại bệnh ngày nay dùng ít hay nhiều đều có liên quan mật thiết đến Thấp. Thấp là một loại tà khí tản mạn, vô hình. Gồm có nội thấp và ngoại thấp. Vậy vì sao người bệnh lại có nội thấp? nguyên nhân phần lớn là do chế độ ăn uống. Đặc biệt là ăn nhậu quá độ, và thói quen uống nước đá của người Việt. Mỗi ngày đều đưa vào cơ thể một lượng hàn khí quá lớn dẫn đến lấn át dương khí của cơ thể. Ảnh hưởng đến tỳ khí. Lâu ngày ảnh hưởng đến đến sự vận hóa của tỳ. Thấp vi âm tà, có tính ngưng trệ. Thấp trệ lâu ngày không chỉ ảnh hưởng đến công năng vận hóa của tỳ vị sinh ra các vấn đề về xương khớp, mà còn sinh ra nhiều bệnh liên quan đến rối loạn chuyển hóa như : men gan cao, mỡ máu, và cao huyết áp.

Để điều trị bệnh đau khớp hiệu quả, ngoài vấn đề uống thuốc điều trị đúng, còn cần phải kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt. Đối với chế độ ăn, cần kiêng các loại chiên xào, nhiều dầu mỡ để tránh làm gánh nặng cho tỳ vị, giúp cho tỳ vị khôi phục công năng. Đối với người thấp nhiều, cần phải kiêng đồ ngọt. Bên canh đó, người thường bia rượu cần phải kiêng các loại đồ uống này, và kiêng cả nước đá. Đây là một trong những thử thách đối với người nghiện bia rượu.

Nếu bạn đang bị đau khớp, đau vai, hay đau khớp toàn thân, không phải do các tác nhân như đau thực thể, thần kinh, hoặc đốt sống. Cần tư vấn điều trị xin vui lòng liên hệ với Thọ Khang Đường.

Thọ Khang Đường – Tiệm Thuốc Bắc Quận 2 số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2.

Thọ Khang Đường là tiệm thuốc bắc ở Phường An Phú, Quận 2 (Thủ Đức). Nếu bạn đang có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 ở Phường An Phú, Xin mời ghé thăm Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1 tại Sài Gòn. Chúng Tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang cần mua thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn, xin vui lòng liên hệ tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường.

Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc. Nếu các bạn có câu hỏi về thuốc hoặc về bệnh, vui lòng nhắn facebook thọ Khang Đường:

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Website : https://thokhangduong.com/

Đặt hàng qua Shopee :

https://shopee.vn/thaoduoc_thokhang#product_list

Thọ Khang Đường chuyên điều trị mất ngủ và các bệnh thận hư, hội chứng ruột kích thích và các bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao…

Similar Posts