Mất ngủ đang dần trở thành căn bệnh của thời đại. Cùng với sự phát triển của cuộc sống, áp lực công việc tăng cao cũng dần trở thành một trong những nhân tốt gây nên chứng mất ngủ. Tuy nhiên, nếu bạn là một bệnh nhân bị mất ngủ lâu năm thì cũng cần trang bị kiến thức cho mình về chứng bệnh mình đang mắc.

Có một số bệnh nhân bị mất ngủ lâu năm, tìm cách trị mất ngủ và thử đủ mọi cách từ những người bạn, từ những trang mạng chia sẻ cách sử dụng dược liệu trên mạng như: Dùng củ bình vôi hiệu quả trị mất ngủ, hoặc dùng hạt sen, tâm sen để điều trị mất ngủ, có người sẽ mua cả một số thuốc thành phẩm để uống, thậm chí dùng đến một số phương pháp như dùng Melatonine để giúp vô giấc ngủ. Nhưng nếu bạn để ý kỹ, những trường hợp như vậy hiệu quả rất ít, và hầu hết nhiều trường hợp không có hiệu quả nào. Vì sao lại như vậy?

Một số nguyên nhân đơn giản như sau: mất ngủ có rất nhiều nguyên nhân, có người bị stress, có người bị khí huyết hư gây mất ngủ, có người bị thận hư gây mất ngủ, có người bị đàm ẩm gây mất ngủ, cũng có người bị âm hư mà không ngủ được. Từ mỗi một nguyên nhân chính đó, biểu hiện bệnh lại vô cùng khác nhau. Có người không vô giấc được, cứ nằm trằn trọc mãi, có người vô giấc được nhưng giấc ngủ không sâu, như có thể nghe được mọi tiếng động xung quanh, dường như chỉ 1 tiếng lá rơi cũng có thể làm cho tỉnh dậy. Cũng có người vô giấc dễ, giấc ngủ ngắn, có người vô giấc rồi, nữa đêm giậc mình dậy không cách gì vô giấc ngủ lại được, vậy là thao thức đến sáng.

Mà những vị như tâm sen, bình vôi, chỉ có công dụng dưỡng tâm an thần, không có hiệu quả để trị gốc những bệnh và triệu trứng Thọ Khang Đường vừa nêu bên trên. Nên hầu như người dùng không thấy hiệu quả.

Vậy trị mất ngủ và mất ngủ lâu năm có dễ không? Có hết hẳn không? Câu trả lời là có thể trị hết hẳn, và tùy bệnh chứng mà thời gian điều trị mỗi người mỗi khác, Có người 10 thang đã khỏi, có người phải vài tháng. Ví dụ như trường hợp khí huyết hư thì không thể uống vài thang có thể thấy hiệu quả liền được. Vì huyết hư lâu ngày không thể dễ dàng sinh thành trong vài ngày được. Nhưng người bệnh thường là nhanh nản, và hay bỏ cuộc vì uống chưa thấy hiệu quả đã bỏ giữa chừng.

Ngoài ra còn một dạng mất ngủ mà khó trị vô cùng đó là các trường hợp đã nghiện thuốc an thần, thuốc tây trên 1 năm. Những người bệnh này đa phần đã nghiện thuốc an thần, thuốc trầm cảm, nên khi uống thuốc bắc sẽ ít thấy hiệu quả, vì tâm lý lệ thuốc vào thuốc tây đã quá lớn rồi.

Nếu bạn bị mất ngủ lâu năm và cần được tư vấn điều trị bệnh mất ngủ lâu năm, xin liên hệ Thọ Khang Đường để được từ vấn và điều trị.

Như trong trường hợp bệnh nhân này đã sử dụng thuốc của Thọ Khang Đường, hiệu quả rất nhanh chóng. Chị bị mất ngủ lâu năm, đã điều trị nhiều nơi, sau đó tây y chẩn đoán rối loạn lo âu, trầm cảm. Khi chị tìm đến Thọ Khang Đường là gần tết. Thọ Khang Đường gửi thuốc cho chị, uống vài ngày đã thấy hiệu quả.

Tho Khang Duong chuyen tri mat ngu lau nam. Mat ngu do khi huyet hu, mat ngu do than hu, mat ngu do stress..
Tho Khang Duong chuyen tri mat ngu lau nam. Mat ngu do khi huyet hu, mat ngu do than hu, mat ngu do stress..

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để trị mất ngủ lâu năm. Mang lại giấc ngủ sinh lý bình thường như những người khác. Xin hãy liên hệ với Thọ Khang Đường để được tư vấn.

Thọ Khang Đường chuyên trị mât ngủ lâu năm, các bệnh về gan như viêm gan, sơ gan, men gan cao..

Similar Posts