Nếu bạn là một bệnh nhân bị Sơ Gan hoặc Viêm Gan mãn tính, hẳn bạn cũng sẽ bâng khuâng và có nhiều câu hỏi là bệnh Viêm Gan có Chữa Được không? Bệnh Sơ Gan có Chữa Được không? Bệnh Viêm Gan chữa Đông Y có hiệu quả không? Hoặc là bạn không biết ở đâu chữa bệnh về gan hiệu quả bằng Đông Y. Qua bài viết ngắn về một bệnh án về bệnh Viêm Gan B mãn tính của một bệnh nhân điều trị ở Thọ Khang Đường. Hy vọng mọi người sẽ tìm được câu trả lời cho các câu hỏi ở trên.

Thọ Khang Đường xin chia sẻ với mọi người một feedback từ bệnh nhân Viêm Gan B Mãn tính, xơ gan lâu năm. Đây là ca trị xơ gan bằng Đông Y vô cùng hiệu quả của Thọ Khang Đường. Bệnh nhân bị viêm gan B mãn tính và phải uống thuốc hãm virus. Kèm theo là nhiều biểu hiện như chóng mặt, khó ngủ.

Sau đó có nhờ Thọ Khang Đường chẩn đoán và cho thuốc trị viêm gan. Uống 2 liệu trình, mỗi liệu trình là 7 ngày. Sau đó đi tái khám thì được kết quả là gan không còn xơ nữa, trước đó gan không đồng nhất.

Mời mọi người cùng xem qua thông tin người nhà bệnh nhân cung cấp bên dưới.

Tho Khang Duong chuyen tri cac benh ve gan nhu viem gan, men gan cao, viem gan B, gan nhiem mo…
Tho Khang Duong chuyen tri cac benh ve gan nhu viem gan, men gan cao, viem gan B, gan nhiem mo…
Tho Khang Duong chuyen tri cac benh ve gan nhu viem gan, men gan cao, viem gan B, gan nhiem mo…

Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang bị các bệnh về gan như : Men Gan Cao, Viêm Gan, Xơ Gan, Gan nhiễm mỡ.. đã trị tây y lâu ngày hoặc chưa có cải thiện và cần tìm nơi chuyên trị các bệnh về gan bằng Đông Y, mời bạn ghé thăm Thọ Khang Đường để được tư vấn điều trị.

Tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc. Nếu các bạn có câu hỏi về thuốc hoặc về bệnh, vui lòng nhắn facebook thọ Khang Đường:

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Website : https://thokhangduong.com/

Thọ Khang Đường chuyên điều trị mất ngủ và các bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao…

Similar Posts