Thuốc Bắc Loại 1 – Trần Bì Tân Hội đang được bán tại tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường. Số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2.

Trần Bì là vị thuốc phổ biến và thường được ưa chuộng dùng rộng rãi không chỉ trong lĩnh vực dược liệu mà còn được dùng trong chế biến thực phẩm, làm bánh, pha trà.

Tiệm thuốc bắc phường An Phú, Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1.
Tiệm thuốc bắc phường An Phú, Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1.

Trần Bì Tân Hội được cho là loại Trần Bì ưu chất và tốt nhất. Và đây cũng là sản phẩm rất được quý khách hàng của Thọ Khang Đường ưu chuộng. Khác với loại vỏ cam đỏ được bán rộng rãi hiện nay. Đây là loại Trần Bì được gác bếp, và có mùi thơm dịu rất dễ chịu. Tuy nhiên, đây là sản phẩm kén khách hàng vì nó đắc hơn các loại không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Muốn mua Trần Bì Tân Hội ở Sài Gòn thì mua ở tiệm thuốc nào? Đây là câu hỏi chung của nhiều người khi muốn tìm mua Trần Bì Tân Hội ở TP HCM. Các bạn có thể ghé thăm Thọ Khang Đường. Thọ Khang Đường có bán Trần Bì Tân Hội loại 5 năm, mùi thơm nhẹ dịu vô cùng dễ chịu. Rất hợp để làm thuốc cũng như làm bánh và nấu ăn.

Nếu quý khách hàng có câu hỏi thêm về Trần Bì Tân Hội, có thể liên hệ với Thọ Khang Đường để được tư vấn.

Bạn có thể mua Trần Bì Tân Hội online qua kênh Shopee Thọ Khang Đường (Thảo dược Thọ Khang ) hoặc nhắn tin và webiste và facebook của chúng tôi.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa.

Cần tìm tiệm thuốc bắc loại một ở Sài Gòn, xin ghé thăm Thọ Khang Đường.

Thọ Khang Đường là tiệm thuốc bắc ở Phường An Phú, Quận 2 (Thủ Đức). Nếu bạn đang có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 ở Phường An Phú, Xin mời ghé thăm Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1 tại Sài Gòn. Chúng Tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang cần mua thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn, xin vui lòng liên hệ tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường.

Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc. Nếu các bạn có câu hỏi về thuốc hoặc về bệnh, vui lòng nhắn facebook thọ Khang Đường:

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Website : https://thokhangduong.com/

Đặt hàng qua Shopee :

https://shopee.vn/thaoduoc_thokhang#product_list

Thọ Khang Đường chuyên điều trị mất ngủ và các bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao…

Similar Posts

17 Comments

Comments are closed.