Thọ Khang Đường – Tâm Sen Trị Mất Ngủ

Dạo gần đây Thọ Khang Đường Nhận Được nhiều câu hỏi về cách trị mất ngủ từ Tâm Sen. Tâm Sen Trị Mất Ngủ như thế nào? Có hiệu quả không? Mời các bạn cùng tìm hiểu công dụng và cơ chế Trị Mất Ngủ Của Tâm Sen nhé.

Thọ Khang Đường xin giới thiệu đến các bạn Tâm Sen Trị Mất Ngủ như thế nào? Cách sử dụng Tâm Sen

Tâm Sen là phần lõi xanh trong Hạt Sen, Hạt Sen được gọi là Liên Tử, còn Tâm Sen trong Đông Y gọi là Liên Tử Tâm. Tính của nó khổ hàn (hàn và vị đắng). Công hiệu của nó là Thanh Tâm trừ nhiệt (ở tâm) Trị ôn nhiệt bệnh gây ra phiền nhiệt, nóng táo thượng tiêu, cảm giác người phiền nhiệt, khó chịu, tinh thần không an. Và thường là Tâm Sen được dùng làm thuốc phù trợ để thanh tâm trừ phiền. Trừ được phiền cũng gián tiếp giúp dễ ngủ hơn. Nếu bạn đang bị mất ngủ vì chứng tâm phiền nhiệt, có thể dùng thử Tâm Sen để thanh tâm trừ phiền. Nếu bị nặng hơn, nên cân nhắc được chẩn đoán và khám để sử dụng thuốc hiệu quả. Vì trên lâm sàng mất ngủ có nhiều nguyên nhân. Có người là tâm phiền nhiệt gây mất ngủ, không vô giấc được. Có bệnh là do khí huyết hư kém, huyết hư cũng gây mất ngủ, chóng mặt. Ngoài ra còn có vô số nguyên nhân khác như thận hư mất ngủ, đàm ẩm mất ngủ.

Có loại mất ngủ là không vô giấc được, có người vô giấc được, nửa đêm tỉnh giấc không cách gì ngủ lại được. Có người ngủ nhưng không sâu giấc, có cảm giác như nghe được tất cả âm thanh bên ngoài, dường như chỉ tiếng lá rơi cũng có thể gây tỉnh giấc.

Do đó dùng Tâm Sen Trị Mất ngủ hợp nhất là đối với chứng tâm nhiệt, người phiền nhiệt.

Nếu bạn đang khổ sở vì chứng bệnh mất ngủ và cần được tư vấn điều trị xin vui lòng liên hệ với Thọ Khang Đường.

Thọ Khang Đường là tiệm thuốc bắc ở Phường An Phú, Quận 2 (Thủ Đức). Nếu bạn đang có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 ở Phường An Phú, Xin mời ghé thăm Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1 tại Sài Gòn. Chúng Tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang cần mua thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn, xin vui lòng liên hệ tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường.

Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc. Nếu các bạn có câu hỏi về thuốc hoặc về bệnh, vui lòng nhắn facebook thọ Khang Đường:

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Website : https://thokhangduong.com/

Đặt hàng qua Shopee :

https://shopee.vn/thaoduoc_thokhang#product_list

Thọ Khang Đường chuyên điều trị mất ngủ và các bệnh thận hư, đại tràng kích thích và các bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao…

Similar Posts

12 Comments

Comments are closed.