Thọ Khang Đường – Trị Mất ngủ Hiệu Quả

Nếu bạn là người bị mất ngủ, mất ngủ lâu năm, có lẽ bạn đã sử dụng qua đủ mọi giải pháp. Có người mách bạn dùng Tâm Sen Trị Mất ngủ rất hiệu quả, vì họ sử dụng vào là ngủ được ngay. Có người lại chỉ bạn dùng củ Bình Vôi để trị mất ngủ, người thì chỉ bạn dùng Lạc Tiên hay còn gọi là đọt nhãn lồng ăn hoặc nấu nước uống để trị mất ngủ. Bạn đã thử qua rất nhiều Mẹo Dân Gian Để trị mất ngủ nhưng bản thân lại không thấy cải thiện. Và bạn cũng đã thử qua một số thuốc thành phẩm, hormone như Melatoine như quảng cáo là mang lại giấc ngủ tự nhiên cho bạn. Và dĩ nhiên, có lẽ sau khi dùng bạn cũng không ngủ được. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc tại sao những mẹo dân gian trị mất ngủ đó có hiệu quả với họ nhưng lại không có hiệu quả với bạn? Và làm sao để Trị Mất Ngủ một cách hiệu quả. Có thể mang lại cho bạn giấc ngủ sinh lý tự nhiên không?

Thọ Khang Đường chuyên trị mất ngủ lâu năm.

Thật ra những vị thuốc trên như Tâm Sen trị mất ngủ không phải là không hiệu quả, chỉ là không có hiệu quả đối với bạn. Tâm Sen có công dụng thanh tâm trừ phiền, và chỉ hợp dùng trong các trường hợp tâm nhiệt, phiền nhiệt mất ngủ mà thôi. Và dĩ nhiên là trên lâm sàng điều trị bệnh mất ngủ có vô số nguyên nhân gây mất ngủ như: Khí huyết hư, huyết hư, thận hư, âm hư, đàm ẩm..

Và để có thể điều Trị Bệnh Mất Ngủ có hiệu quả, cần phải xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng mất ngủ. Thọ Khang Đường có giới thiệu về các Nguyên Nhân Gây Mất Ngủ mà bạn có thể đọc để hiểu hơn ở link bên dưới.

Và để xác định đúng được Nguyên Nhân Gây Mất Ngủ, tốt nhất bạn nên được chẩn đoán trực tiếp hơn là tự mình tìm hiểu và tự uống thuốc. Vì khả năng cao là bạn sẽ tự chẩn đoán nhầm và khi uống thuốc không đúng bệnh có thể gây ra phát sinh nhiều vấn đề khác.

Nếu bạn là một bệnh nhân bị mất ngủ và đang cần tìm hiểu thêm về các phương pháp điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả. Có thể liên hệ với Thọ Khang Đường để được tư vấn nhiều hơn.

Thọ Khang Đường là tiệm thuốc bắc ở Phường An Phú, Quận 2 (Thủ Đức). Nếu bạn đang có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 ở Phường An Phú, Xin mời ghé thăm Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1 tại Sài Gòn. Chúng Tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang cần mua thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn, xin vui lòng liên hệ tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường.

Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc. Nếu các bạn có câu hỏi về thuốc hoặc về bệnh, vui lòng nhắn facebook thọ Khang Đường:

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Website : https://thokhangduong.com/

Đặt hàng qua Shopee :

https://shopee.vn/thaoduoc_thokhang#product_list

Thọ Khang Đường chuyên điều trị mất ngủ và các bệnh thận hư, hội chứng ruột kích thích và các bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao…

Similar Posts