Đây cũng là một bài đơn giản chỉ có 3 vị nhưng công dụng tốt, hiệu quả đã qua kiểm chứng. Tốt đối với mỡ máu và tim mạch. Thông qua việc giảm mỡ máu mà giúp giảm cân nặng. Giúp tuần hoàn máu cơ thể tốt hơn.

Theo nghiên cứu Sơn Tra giảm mỡ máu, khuyếch trương lưu lượng mách và tuần hoàn máu. Có tác dụng hoạt huyết và tiêu thực.

Hà Diệp vừa là vị thuốc lại thường sử dụng trong thực phẩm, dược thực đồng nguyên. Nghiên cứu thực nghiệm cho thấy Hà Diệp có công dục tốt đối với thiếu máu cơ tim, ứng dụng hiệu quả trong các bệnh về mạch vành, cao huyết áp đều mang lại hiệu quả rõ rệt. Có công dụng giáng mỡ máu hiệu quả.

Dùng 2 vị Sơn Tra phối với Hà Diệp tăng cường tác dụng giảm mỡ máu, huyết áp, mang đến hiệu quả giảm cân rõ rệt.

Tuy nhiên Sơn Tra vị rất chua, không phù hợp đối với bệnh nhân có dạ dày dư acid hoặc trào ngược. Và người huyết áp thấp. Người có rêu lưỡi dày, nhớt, thấp trọc nhiều cũng không sử dụng được trà này. Sử dụng sẽ gia tăng thấp trong cơ thể và có thể gây nên gia tăng chứng trào ngược. Lúc này sử dụng các vị như Ý Dĩ, Phục Linh, Qua Lâu Nhân sẽ phù hợp hơn.

Dù thuốc có hiệu quả tốt. Nhưng mọi người cần cân nhắc sử dụng và không lạm dụng hoặc dùng liều cao, dùng thời gian quá dài ảnh hưởng đến chính khí của cơ thể.

Cần tư vấn xin vui lòng liên hệ Thọ Khang Đường – 壽康堂. Tiệm thuốc bắc Phường An Phú, Quận 2. Số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2.

Similar Posts