Sơn Tra và công dụng tốt cho sức khỏe của Sơn Tra. Cách Sử dụng Sơn Tra. Và mua Sơn Tra Chính phẩm ở đâu tại Sài Gòn.

Sơn Tra có tác dụng tiêu thực ngoài ra còn có một chút tác dụng hoạt huyết và dược lý học có khả năng tiêu mỡ máu. Rất tốt cho sức khỏe. Đối với một số trường hợp do Tỳ Vị hư nhược gây ra chứng thực tích, ăn nhiều dầu mỡ, đều có thể uống thêm một chút nước Sơn Tra giúp hỗ trợ tiêu thực tích và mỡ. Tuy nhiên Sơn Tra có tính hơi chua, có thể sao lên dùng hoặc cho thêm ít Cam Thảo để cân bằng dược tính.

Ngoài ra, Thọ Khang Đường có bán Sơn Tra chính phẩm. Sơn Tra không phải là Táo Mèo, tuy nhiên có nhiều nơi dùng Táo Mèo để bán thành Sơn Tra cho khách hàng phổ thông không phân biệt được dược liệu. Do đó, quý khách hàng ít có kinh nghiệm phân biệt dược liệu nên cẩn trọng.

Quý khách hàng gần xa cần mua Sơn Tra hoặc thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn, vui lòng ghé thăm tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường. Hoặc đặt hàng online, chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Thọ Khang Đường, tiệm thuốc bắc loại 1 ở số 94 Vũ Tông Phan Phường An Phú, Quận 2. Rất gần với quận Bình Thạnh.

Nếu bạn cần tư vấn cách sử dụng thuốc bắc hoặc bệnh, xin vui lòng nhắn cho chúng tôi qua trang nhà facebook:

Thọ Khang Đường là tiệm thuốc bắc ở Phường An Phú, Quận 2 (Thủ Đức). Nếu bạn đang có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 ở Phường An Phú, Xin mời ghé thăm Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1 tại Sài Gòn. Chúng Tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang cần mua thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn, xin vui lòng liên hệ tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường.

Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc. Nếu các bạn có câu hỏi về thuốc hoặc về bệnh, vui lòng nhắn facebook thọ Khang Đường:

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Website : https://thokhangduong.com/

Đặt hàng qua Shopee :

https://shopee.vn/thaoduoc_thokhang#product_list

Thọ Khang Đường chuyên điều trị mất ngủ và các bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao…

Similar Posts