Tác Dụng Của Táo Đỏ – Hồng Táo Tân Cương

Dạo gần đây có lẽ Táo ĐỏKỷ Tử là hai sản phẩm rất được quý khách hàng ưa chuộng. Thọ Khang Đường nhận được nhiều câu hỏi về các sản phẩm này và dòng chè dưỡng nhan như : Táo Đỏ Kỷ Tử. Nhiều bạn hỏi Thọ Khang Đường là Táo đỏ kỷ tử uống mỗi ngày có tốt không? Trà Táo Đỏ Kỷ Tử nên uống khi nào? Thọ Khang Đường đã chia sẻ ở một số bài viết trước đó. Ở bài viết này, Thọ Khang Đường xin giới thiệu đến các bạn Tác Dụng Của Táo Đỏ hay còn gọi là Hồng Táo. Loại mà Thọ Khang Đường đang bán là Hồng Táo Hòa Điền – Đặc sản của Tân Cương.

Tác Dụng của Táo Đỏ là gì? Uống Táo Đỏ Kỷ Tử mỗi ngày có tốt không? Cùng Thọ Khang Đường tìm hiểu tác dụng của Táo Đỏ nhé.

1/ Bổ khí kiện tỳ: Trị chứng tỳ vị khí hư, tác dụng bình thường, hay làm thuốc phụ trợ cho Nhân Sâm, Bạch Truật, không những vậy có tính nê trệ nhất định, nếu tỳ hư thấp thịnh cũng không hợp dùng, nhưng nó giàu dinh dưỡng, vô cùng hợp cho người tỳ hư suy dinh dưỡng còi cọc, thời xưa chứng hậu kiểu này hay gặp hơn. Nay chủ yếu tỳ hư có thấp.

2/ Dưỡng tâm an thần.

  • Dùng trị chứng huyết hư, kể cả không có tâm thần bất ninh, bao gồm thiếu máu trong Tây Y, hay dùng cùng Quy, Thục. còn đối với tâm huyết bất túc, tâm thần thất dưỡng có thể thông qua dưỡng huyết mà dưỡng tâm an thần, lại an thần trực tiếp.

VD:

Cam mạch Đại Táo Thang.

Nếu bạn cần được tư vấn nhiều hơn, xin vui lòng liên hệ với Thọ Khang Đường. Hoặc nếu bạn quan tâm sản phẩm Táo Đỏ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ đặt hàng hoặc đặt online ở kênh Shopee của Thọ Khang Đường.

Thọ Khang Đường là tiệm thuốc bắc ở Phường An Phú, Quận 2 (Thủ Đức). Nếu bạn đang có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 ở Phường An Phú, Xin mời ghé thăm Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1 tại Sài Gòn. Chúng Tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang cần mua thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn, xin vui lòng liên hệ tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường.

Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc. Nếu các bạn có câu hỏi về thuốc hoặc về bệnh, vui lòng nhắn facebook thọ Khang Đường:

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Website : https://thokhangduong.com/

Đặt hàng qua Shopee :

https://shopee.vn/thaoduoc_thokhang#product_list

Thọ Khang Đường chuyên điều trị mất ngủ và các bệnh thận hư, hội chứng ruột kích thích và các bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao…

Similar Posts