Thọ Khang ĐườngTác Dụng của Kỷ Tử

Thọ Khang Đường Nhận Được nhiều câu hỏi về Kỷ Tử. Trong đó có một số câu như tác dụng của Kỷ Tử là gì? Công Dụng của Kỷ Tử là gì? Kỷ Tử có tác dụng gì đến sức khỏe? Nhận thấy đây là những câu hỏi mà bạn quan tâm nên Thọ Khang Đường chia sẻ bài viết này đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về tác dụng của Kỷ Tử.

Kỷ tử có vị cam, bình, quy kinh Can, Thận 2 kinh. Do đó nó bổ trực tiếp vào can, thận tinh huyết.

Công hiệu của Kỷ Tử là tư bổ can thận, ích tinh minh mục (làm sáng mắt).

Do đó các trường hợp thận tinh hư tổn, gân cốt yếu mềm đều có thể dùng Kỷ Tử để bổ can thận trị đau lưng mỏi gối. Tác Dụng thứ 2 của Kỷ tử là chống Lão Suy hay còn gọi là lão hóa sớm ở những người can thận bất túc hoặc do tình dục quá độ. Sau này các bạn trẻ mắc bệnh này rất nhiều do thủ dâm và tình dục quá độ.

Do đó trên thị trường, Kỷ Tử rất được ưa chuộng trong các loại chè dưỡng nhan, quan trọng và phổ biến là Táo đỏ kỷ tử dưỡng nhan. Tốt cho sức khỏe.

Thọ Khang Đường có các sản phẩm Táo Đỏ Hòa Điền – Đặc sản của Tân Cương và Kỷ Tử Ninh Hạ loại không tẩm ướp màu rất tốt cho sức khỏe. Nếu bạn cần mua hàng xin vui lòng liên hệ với Thọ Khang đường.

Thọ Khang Đường là tiệm thuốc bắc ở Phường An Phú, Quận 2 (Thủ Đức). Nếu bạn đang có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 ở Phường An Phú, Xin mời ghé thăm Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1 tại Sài Gòn. Chúng Tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang cần mua thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn, xin vui lòng liên hệ tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường.

Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc. Nếu các bạn có câu hỏi về thuốc hoặc về bệnh, vui lòng nhắn facebook thọ Khang Đường:

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Website : https://thokhangduong.com/

Đặt hàng qua Shopee :

https://shopee.vn/thaoduoc_thokhang#product_list

Thọ Khang Đường chuyên điều trị mất ngủ và các bệnh thận hư, hội chứng ruột kích thích và các bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao…

Similar Posts