Táo Đỏ hay còn được gọi là Hồng Táo trong Đông Y. gần đây nhiều bạn gửi nhiều câu hỏi về Thọ Khang Đường như: Uống Nước Táo Đỏ Khô có Tác Dụng Gì? Táo Đỏ Tân Cương là gì? Ăn Nhiều Táo Đỏ khô có tốt không? Hôm nay Thọ Khang Đường xin gửi đến các bạn câu trả lời cho các câu hỏi trên.

Táo Đỏ Tân Cương có hai loại, 1 loại là Hòa Điền, Một Loại là Nhược Khương. Cả 2 đều là đặc sản của Tân Cương. Táo đỏ Tân Cương chất lượng rất tốt so với loại táo đỏ Hàn Quốc mà mọi người thường mua. Cơ bản là thịt dầy hơn, bùi hơn, mùi vị ngọt dẻo hơn nhiều so với Loại Táo Đỏ Hàn Quốc. Thọ Khang Đường chỉ bán Táo Đỏ Tân Cương Loại 1. Nếu quý khách hàng gần xa có nhu cầu muốn dùng thử Táo Đỏ Tân Cương Loại 1 có thể liên hệ với Thọ Khang Đường.

Câu Hỏi thứ hai là Uống Nước Táo Đỏ Khô có tác dụng gì: Táo đỏ có tác dụng bồi bổ khí huyết, lại có thêm công dụng dưỡng tâm an thần. Do đó nước táo đỏ khi nấu lên uống cũng có những công hiệu đã nêu ở trên. Ngoài ra Táo Đỏ là 1 loại quả có nhiều dinh dưỡng, rất hợp để bồi bổ cho các trường hợp thiếu dinh dưỡng.

Câu Hỏi Tiếp Theo là Ăn Nhiều Táo Đỏ có tốt không? Xin trả lời là mỗi ngày ăn vài quả táo đỏ Tân Cương rất tốt cho sức khỏe. Có thể dùng kèm với Kỷ Tử Ninh hạ làm thành nước chè dưỡng nhan. Còn nếu ăn quá nhiều thì sẽ có hiện tượng đầy bụng một chút do Táo Đỏ có nhiều dinh dưỡng.

Nếu quý khách hàng gần xa cần mua Táo Đỏ Tân Cương Loại 1, xin vui lòng liên hệ với Thọ Khang Đường để được phục vụ.

Thọ Khang Đường là tiệm thuốc bắc ở Phường An Phú, Quận 2 (Thủ Đức). Nếu bạn đang có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 ở Phường An Phú, Xin mời ghé thăm Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1 tại Sài Gòn. Chúng Tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang cần mua thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn, xin vui lòng liên hệ tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường.

Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc. Nếu các bạn có câu hỏi về thuốc hoặc về bệnh, vui lòng nhắn facebook thọ Khang Đường:

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Website : https://thokhangduong.com/

Đặt hàng qua Shopee :

https://shopee.vn/thaoduoc_thokhang#product_list

Thọ Khang Đường chuyên điều trị mất ngủ và các bệnh thận hư, hội chứng ruột kích thích và các bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao…

Similar Posts