Đây là loại Hồng Táo rất được khách hàng của Thọ Khang Đường ưa chuộng trong nhiều năm nay. Vì sao lại được ưa chuộng và hút hàng như vậy vì một số điểm sau đây.

Táo Hòa Điền là một trong những đặc sản của vùng Tân Cương. Khí hậu trong lành là nơi có thổ nhưỡng tốt hợp với các sản phẩm như Hồng Táo Hòa Điền. Và đây cũng là một trong những sản phẩm thế mạnh của Vùng Tân Cương được ưa chuộng khắp nơi.

Hồng Táo Hòa Điền có vị ngọt, bùi, thịt táo rất ngon có độ dai. Hương vị đặc biệt thơm ngon hơn nhiều so với một số sản phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Hồng Táo Hòa Điền chính là sản phẩm hút khách và rất được khách hàng ưa chuộng. Có thể dùng ăn sống rất bổ dưỡng. Hoặc có thể dùng trong các thang hầm gà, và chưng yến cũng vô cùng bổ dưỡng.

Nếu quý khách hàng gần xa cần mua Hồng Táo Hòa Điền chính phẩm ở TP HCM xin vui lòng liên hệ với Thọ Khang Đường. Chúng tôi có bản sỉ và lẻ Hồng Táo Hòa Điền và có ship toàn quốc.

Thọ Khang Đường là tiệm thuốc bắc ở Phường An Phú, Quận 2 (Thủ Đức). Nếu bạn đang có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 ở Phường An Phú, Xin mời ghé thăm Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1 tại Sài Gòn. Chúng Tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang cần mua thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn, xin vui lòng liên hệ tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường.

Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc. Nếu các bạn có câu hỏi về thuốc hoặc về bệnh, vui lòng nhắn facebook thọ Khang Đường:

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Website : https://thokhangduong.com/

Đặt hàng qua Shopee :

https://shopee.vn/thaoduoc_thokhang#product_list

Thọ Khang Đường chuyên điều trị mất ngủ và các bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao…

Similar Posts