Trên lâm sàng điều trị bệnh mất ngủ nhiều năm. Thọ Khang Đường nhận thấy có nhiều nguyên nhân gây mất ngủ khác nhau. Có người mất ngủ vì không vô giấc được, thức trắng đêm, hoặc thức đến 1-2h sáng đến khi mệt mỏi thì vô giấc được. Lại có người mất ngủ theo kiểu khác, dễ vô giấc, nhưng nữa đêm giậc mình dậy và thức luôn, không cách gì vô giấc lại được. Lại có một kiểu mất ngủ khác đó là vừa khó vô giấc lại vừa ngủ không sâu giấc, dễ tỉnh. Ngủ cứ mơ màng, chập chờn. Có khi chỉ một tiếng động nhẹ cũng làm giậc mình tỉnh giấc. Hoặc là ngủ, nhưng đầu óc như có cảm giác đang tỉnh, nghe được mọi thức đang diễn ra xung quanh mình. Đây là loại mất ngủ thường thấy ngày nay.

Nguyên nhân gây ra bệnh mất ngủ ngủ không sâu giấc này phần nhiều là do khí huyết hư kém, người xanh xao. Người khí huyết kém thì sẽ có các hiện tượng mất ngủ vừa được nêu ở trên. Ngoài ra người cũng dễ mệt mỏi, tay chân vô lực, thiếu sức, lại còn sợ lạnh, sợ gió, sợ nước. Để ý kỹ cũng sẽ có hiện tưởng tiêu hóa kém, tiện lỏng không thành khuôn.

Để điều trị bệnh mất ngủ ngủ không sâu giấc như vậy có thể bồi bổ khí huyết sẽ cải thiện nhanh chóng. Bên cạnh đó cũng cần phải kiên các loại đồ lạnh, dầu mỡ để công năng tạng phủ được phục hồi thì hiệu quả sẽ càng nhanh hơn.

Nếu bạn đang bị Mất Ngủ, Ngủ không sâu giấc, và đang tìm kiếm các phương pháp trị mất ngủ, có thể liên hệ với Thọ Khang Đường để được tư vấn trị bệnh mất ngủ hiệu quả bằng Đông Y.

Thọ Khang Đường là tiệm thuốc bắc ở Phường An Phú, Quận 2 (Thủ Đức). Nếu bạn đang có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 ở Phường An Phú, Xin mời ghé thăm Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1 tại Sài Gòn. Chúng Tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang cần mua thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn, xin vui lòng liên hệ tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường.

Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc. Nếu các bạn có câu hỏi về thuốc hoặc về bệnh, vui lòng nhắn facebook thọ Khang Đường:

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Website : https://thokhangduong.com/

Đặt hàng qua Shopee :

https://shopee.vn/thaoduoc_thokhang#product_list

Thọ Khang Đường chuyên điều trị mất ngủ và các bệnh thận hư, hội chứng ruột kích thích và các bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao…

Similar Posts