Thuốc bổ thận Thất Bảo Mỹ Nhiệm Đơn đang được bán tại Thọ Khang Đường. Đây là thuốc bổ thận viên mềm, rất tốt cho những trường hợp thật tinh bất túc, thận khí bất cố gây ra các chứng lão hóa sớm, tóc bạc, rụng tóc. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tóc, lão hóa sớm, khả năng là thận tinh hư tổn. Có thể sử dụng Thất Bảo Mỹ Nhiệm đơn để bồi bổ cơ thể. Sau đây là một số công dụng của Thất Bảo Mỹ Nhiệm Đơn.

Thất Bảo Mỹ Nhiệm Đơn nay bổn tiệm đã có dạng viên hoàn rất thơm ngon, ăn có vị như kẹo mè rang, lại tiện lợi khi sử dụng.

Thất bảo mỹ nhiệm đơn là bài thuốc giúp bổ thận cố tinh, giúp đen tóc, da dẻ hồng hào, chủ trị nám tàn nhang, viêm gan mạn tính, tóc bạc sớm, công năng sinh lý kém, trị vô sinh ở người lớn tuổi thể can thận bất túc,… Dùng lâu dài thật sự rất tốt cho sức khỏe và duy trì vẻ tươi trẻ ở phụ nữ.

Thất bảo mỹ nhiệm đơn được chép trong quyển 18, sách Bản Thảo Cương Mục (本草纲目) (Lý Thời Trân – 李时珍) lấy từ sách Tích Thiện Đường Phương (积善堂方) . Sách này chép: năm Minh Gia Tĩnh Sơ, Thiệu Ứng Tiết (邵应节), một Phương sĩ đời Minh dâng tiến lên vua bài thuốc này. Sau khi dùng vua liền sinh ngay một Hoàng tử, từ đó phương này nổi danh thiên hạ. Gọi là Thất Bảo vì trong phương có 7 vị dùng để ích can bổ thận, công năng như bảo vật; Mỹ Nhiệm là vì uống vào giúp cho râu tóc đen nhuận.

Để chế Thất bảo mỹ nhiệm đơn đạt hiệu quả cao khi dùng thì đòi hỏi nguyên liệu phải là Hà thủ ô rừng, Đương quy cam túc, Thỏ ty tử Nội mông, Kỷ tử ninh hạ. Khâu thứ 2 là chọn mật ong cần sử dụng mật ong loại tốt, khi làm hoàn mùi vị của mật và thuốc viên hoàn sẽ rất thơm, không nên sử dụng mật mía làm hoàn, nếu làm hoàn bằng mật mía viên hoàn dễ bị hư và chua,tác dụng sẽ rất kém và không thể bảo quản được lâu dài.

———–

THỌ KHANG ĐƯỜNG

🏠 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, quận 2, TPHCM

📲 0909734515 – 0812354717

🌐Www.thokhangduong.com

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Bạn đang cần mua thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn? Xin vui lòng liên hệ Thọ Khang Đường để được phục vụ. Chúng tôi có gửi hàng đi toàn quốc.

Similar Posts