Đây là sản phẩm sinh Cam Thảo thái phiến tròn chuẩn quy cách đang được bán tại Thọ Khang Đường. Khi điều chế Chích Cam Thảo, chúng tôi đều dùng loại Cam Thảo phiến tròn to này kết hợp với mật ong tự nhiên để làm ra mẻ chích Cam Thảo Chuẩn nhất, đảm bảo dược tính đầy đủ nhất dùng cho bệnh nhân của Thọ Khang Đường.

Ngoài ra chúng tôi cũng có bán sỉ và lẻ Cam Thảo và Chích Cam Thảo cho quý khách hàng gần xa có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm thuốc bắc loại một, thuốc bắc chính phẩm.

Nếu quý khách hàng gần xa có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 ở TP HCM, xin vui lòng liên hệ Thọ Khang Đường để được phục vụ. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm tiệm thuốc bắc ở phường An Phú, Quận 2, xin ghé thăm tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thọ Khang Đường là tiệm thuốc bắc ở Phường An Phú, Quận 2 (Thủ Đức). Nếu bạn đang có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 ở Phường An Phú, Xin mời ghé thăm Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1 tại Sài Gòn. Chúng Tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang cần mua thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn, xin vui lòng liên hệ tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường.

Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc. Nếu các bạn có câu hỏi về thuốc hoặc về bệnh, vui lòng nhắn facebook thọ Khang Đường:

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Website : https://thokhangduong.com/

Đặt hàng qua Shopee :

https://shopee.vn/thaoduoc_thokhang#product_list

Thọ Khang Đường chuyên điều trị mất ngủ và các bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao…

Similar Posts