Công dụng của Hoàng Kỳ, những lợi ích và cấm kỵ khi sử dụng.

Dạo gần đây có nhiều bạn quan tâm đến Hoàng Kỳ và mua nhiều Hoàng Kỳ từ Thọ Khang Đường. Đối với những người đã biết công dụng thì tùy nghi sử dụng. Nhưng qua bài viết này. Thọ Khang Đường hy vọng mang đến chút kiến thức cho mọi người hiểu thêm về công dụng bổ khí, tăng sức đề kháng của Hoàng Kỳ. Tuy nhiên điểm lưu ý là Hoàng Kỳ là 1 thuốc bổ khí, có ôn tính nhất định, và đặc biệt chú ý đến tính thăng đề dương khí của nó.

Hoàng Kỳ Loại 1
Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc chính phẩm, thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn. Quý khách hàng gần xa có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 xin liên hệ Thọ Khang Đường

Vì sao cần phải chú ý đến tính thăng đề dương khí của Hoàng Kỳ. Vì thông qua đặc điểm này, có thể dùng Hoàng Kỳ để trị rất nhiều bệnh liên quan đến khí hư như khí hư hạ hãm, bệnh lâu ngày sẽ gây ra một số biến chứng như dương khí không thăng được, gây người lạnh, sợ lạnh, và trầm trọng hơn là gây sa tạng phủ trong đó có sa trực tràng, sa tử cung…

Về vấn đề người lạnh, sợ lạnh, sợ gió, trẻ em hoặc người lớn thường hay mắc ngoại cảm, khả năng chống lại ngoại tà kém đều có thể sử dụng Ngọc Bình Phong Tán để nâng cao chính khí (tăng khả năng miễn dịch của cơ thể). Hiệu quả hầu như rất cao. Tuy nhiên cần phải phân biệt vấn đề khí hư hạ hãm và thận dương hư không ôn ấm được hình thể. Đối với người thận dương hư, dùng Ngọc Bình Phong tán hiệu quả dĩ nhiên không lý tưởng vì không ôn được thận dương.

Hầu như các trường hợp sợ lạnh, lưỡi rêu trắng trệ, đều có thể cân nhắc sử dụng Hoàng Kỳ hoặc Ngọc Bình Phong Tán hãm trà uống mỗi ngày đều tốt. Ngoài ra nghiên cứu hiện đại cũng chỉ ra, Hoàng Kỳ rất tốt cho hệ miễn dịch, và tác dụng bảo hộ gan, huyết quản.

Về vấn đề cấm kỵ, cần phải chú ý không sử dụng trong một số trường hợp vị khí thượng nghịch, can phong nội động, âm hư, hoặc cao huyết áp. Đối với các trường hợp này nên tham khảo ý kiến của thầy thuốc. Ngoài ra đối với trường hợp Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản cũng nên cẩn thận khi sử dụng.

Nếu bạn có câu hỏi cần tư vấn thêm về thảo dược, xin vui lòng liên hệ Thọ Khang Đường.

Nếu cần mua Hoàng Kỳ loại 1, Hoàng Kỳ Cam Túc, xin liên hệ Thọ Khang Đường. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc.

#thokhangduong#hoangky#hoangkyloai1#hoangkycamtuc#duoclieu#thuocbac#thuocbacloai1

Similar Posts