Dạo gần đây Phan Tả Diệp rất được mọi người, đặc biệt là các bạn nữ, ưa chuộng dùng để giảm cân. Tuy nhiên để hỗ trợ cho mọi người giảm cân hiệu quả với Phan Tả Diệp mà không ảnh hưởng đến sức khỏe thì Thọ Khang Đường xin phép thông qua bài viết này giới thiệu đến với các bạn phương pháp sử dụng Phan Tả Diệp giảm cân đúng cách. Đầu tiên xin giới thiệu một chút dược tính của Phan Tả Diệp như bên dưới trước khi triển khai nói thêm về cách sử dụng Phan Tả Diệp để giảm cân hiệu quả.

Phan Tả diệp có tính hàn, vào kinh Đại tràng dùng tả nhiệt, thông lợi đại tiểu tiện, giải độc, thông thực tích đọng trệ trong ruột. Ngoài ra Phan tả diệp còn giúp giảm cân, tiêu mỡ, thải độc gan và đường ruột rất hiệu quả.

🌿 Công dụng:

Nhuận tràng, làm mềm phân, hỗ trợ táo bón cực tốt cho trẻ em và người lớn.

– Tẩy ruột, hạ men gan, giải độc gan.

– Giảm cân hiệu quả

🌿 Hướng dẫn sử dụng:

– Hỗ trợ táo bón: Hãm mỗi lần 3-4gr với 1 chén nước nóng.

– Giảm cân: Dùng 20-30gr/ngày hãm với 1,5 lít nước nóng, uống thay nước hàng ngày và nên uống khi nước ấm.

– Dùng để xổ đường ruột trước hoặc sau phẫu thuật: Liều dùng 5-7gr, hãm với 1 chén nước nóng

——-

THỌ KHANG ĐƯỜNG

🏠94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, quận 2, TPHCM

Do Phan Tả Diệp có tính hàn, nên nếu các bạn nữ tỳ vị hư hàn, người hay sợ lạnh, dễ bị đầy bụng, chướng bụng thì nên đặc biệt hạn chế sử dụng. Ngoài ra có nhiều trường hợp sử dụng liên tục cả năm sẽ ảnh hưởng nhiều đến khí huyết sẽ có hiện tượng kinh nguyệt không điều, khó ngủ, ngủ không sâu giấc. Lâu ngày có thể ảnh hưởng đến can thận. Để tránh xảy ra tình trạng trên, tốt nhất là một tháng sử dụng 10-15 ngày, sử dụng cách ngày. Sau đó dùng thêm thuốc bổ khí huyết 2-3 ngày để giúp khí huyết phục hồi sẽ tốt hơn cho tỳ vị.

Nếu các bạn nữ đã ốm nhiều, người xanh xao thì không nên dùng để hạn chế ảnh hưởng sức khỏe.

Nếu các bạn có câu hỏi về cách sử dụng Phan Tả Diệp hoặc các loại dược liệu khác, hoặc các câu hỏi về bệnh, xin vui lòng liên hệ với Thọ Khang Đường để được giải đáp.

Follow Trang ở Facebook để gửi tin nhắn bạn nhé.

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Thọ Khang Đường chuyên trị bệnh mất ngủ lâu năm, chuyên trị các bệnh về gan như viêm gan, men gan cao, mỡ máu…

Similar Posts