Thọ Khang Đường Thuốc Bắc Loại 1 – Nhục Thung Dung Nội Mông

Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc Bắc Loại 1

Thận tinh hư tổn, can thận bất túc trên thực tế là một loại lão hoá sớm, cho nên dùng Nhục thung dung để chống lão hoá (nhất là ở phụ nữ), kéo dài tuổi thọ rất tốt, đặc biệt là sinh lý nam nữ. Ngoài ra Nhục thung dung còn có tác dụng cường gân cốt, nhất là cho người trung niên loãng xương, gân cốt yếu mềm. Vì những lý do đó mà nhu cầu sử dụng Nhục thung dung ngày nay rất cao, sản lượng không đủ cung cấp ra thị trường nên giá ngày càng tăng.

Đây là Nhục thung dung hoang dã Nội Mông size khủng 4 củ/kg, mọc tự nhiên ở sa mạc, chất lượng khác xa với loại trồng, được xem là size to nhất và ưu chất nhất trong các loại Nhục Thung Dung. Nhục thung dung có công hiệu vừa bổ thận dương lại ích thận tinh nên các chứng thận dương hư thông thường đều có thể phối ngũ sử dụng. Và vì nó không ôn táo nên dùng được trong các trường hợp thận tinh hư tổn tương tự như Lộc Nhung nhưng giá lại rẻ hơn Lộc nhung, phù hợp với những người tài chính thấp và muốn sử dụng thuốc tốt.

Cách dùng Nhục thung dung đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được, ko cần kê đơn là ngâm rượu hoặc hãm nước uống. Vị của Nhục thung dung ngọt, mùi dễ chịu nên rất dễ uống, cùng với tính tính hòa hoãn (không nóng – không lạnh) nên có thể sử dụng mỗi ngày.

Thọ Khang Đường là tiệm thuốc bắc ở Phường An Phú, Quận 2 (Thủ Đức). Nếu bạn đang có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 ở Phường An Phú, Xin mời ghé thăm Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1 tại Sài Gòn. Chúng Tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang cần mua thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn, xin vui lòng liên hệ tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường.

Tiệm Thuốc Đông Y Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc. Nếu các bạn có câu hỏi về thuốc hoặc về bệnh, vui lòng nhắn facebook thọ Khang Đường:

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Website : https://thokhangduong.com/

Đặt hàng qua Shopee :

https://shopee.vn/thaoduoc_thokhang#product_list

Thọ Khang Đường chuyên điều trị mất ngủ và các bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao…

Similar Posts