Dạo gần đây nhiều chị em phụ nữ có phong trào giảm cân bằng bột sắn dây. Nhiều khách hàng, bệnh nhân của Thọ Khang Đường khi đến khám bệnh cũng tiết lộ bản thân hoặc bạn bè đang theo lộ trình giảm cân bằng bột sắn dây. Nhiều người có hiệu quả tốt, một số lại không, hoặc có hiệu quả nhưng lại kèm theo một số bệnh chứng mới phát sinh.

Vậy làm sao để giảm cân bằng bột sắn dây một cách an toàn? Ai có thể sử dụng bột sắn dây và những điều nào cần lưu ý khi sử dụng bột sắn dây để giảm cân.

Theo như chia sẻ từ khách hàng thì chị em sử dụng bột sắn dây ăn vào buổi chiều thay cơm, sau đó đóng kín cửa hoặc ở trong môi trường nóng để ra mồ hôi từ đó đạt được hiệu quả giảm cân mà mình mong muốn.

Để biết được cách sử dụng bột sắn dây giảm cân an toàn trước tiên cần nói rõ một điểm đó là bột sắn dây có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe. Nhưng đặc biệt tính nó tương đối mát. Tính mát hoặc hàn tính đa phần sẽ không phù hợp với người thể hàn, người lạnh, sợ lạnh, đại tiện lỏng, nát không thành khuôn. Đặc biệt là các chứng tỳ dương hư hoặc tỳ thận lưỡng hư.

Việc đưa một lượng lớn mồ hôi ra khỏi cơ thể xin khẳng định là chắc chắn có hiệu quả giảm cân rõ. Sắn dây cũng sẽ bù đắp được phần nào lượng nước đã mất của cơ thể. Nhìn chung phương pháp giảm cân bằng bột sắn dây này tương đối an toàn. Tuy nhiên, vẫn không nên lạm dụng quá nhiều dẫn đến việc dương khí hư thoát.

Tuy nhiêu đối với một số trường hợp người lạnh, sợ lạnh, thường dễ ra mồ hôi nên được tư vấn từ thầy thuốc, bác sĩ để có thể đảm bảo sức khỏe.

Có nhiều bạn người đã ốm lắm rồi, nhưng vẫn áp dụng các phương pháp giảm cân làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện nay thị trường cũng có nhiều loại bột sắn dây lẫn tạp chất, không đảm bảo chất lượng cũng là một trong những khó khăn cho người tiêu dùng khi sử dụng.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về bệnh, xin vui lòng liên hệ với Thọ Khang Đường.

Similar Posts