Trị bệnh Viêm gan, mất ngủ ở Thọ Khang Đường

Có lẽ hữu duyên nên gần đây bên mình thường được bệnh nhân viêm gan và mất ngủ tìm đến.
Bệnh nhân trong ảnh 65 tuổi, viêm gan mãn tính, triệu chứng gồm đau đầu thường xuyên, mất ngủ, ăn kém. Sau khi uống 5 thang bệnh nhân đã cải thiện ăn ngủ được, hết đau đầu. Xem lưỡi bệnh nhân cải thiện rõ rệt: ảnh 1 lưỡi nứt vì nhiệt, uống 5 thang lưỡi đã phục hồi.
 
 
Nhân tiện giải thích cho quý khách hàng hiểu vì sao xem lưỡi lại biết bệnh trong trường hợp này. Lưỡi bệnh nhân nứt nẻ vì nhiệt cũng giống đất khô cằn bị trời nắng hạn thiêu đốt, thiếu nước mà gây ra. Nên việc xem lưỡi chẩn bệnh vô cùng trực quan và chính xác cao. Giúp việc ra đơn chuẩn xác từ đó trị bệnh vô cùng hiệu quả.
Trong Trung Y chẩn đoán gồm có tứ chẩn (4 phép chẩn bệnh) thứ tự như sau:
– Vọng 《望》: chính là nhìn, ngắm sắc diện, thần, sắc mà đoán bệnh. Trong đó xem lưỡi chẩn bệnh thuộc Vọng Chẩn.
– Văn 《闻》: nghe giọng nói, âm thanh mà đoán được khí thịnh suy..
– Vấn 《问》:hỏi bệnh
– Thiết 《切》: chính là xem mạch thuộc mạch chẩn.
Không phải ngẫu nhiên mà Vọng Chẩn được xếp đầu tiên trong tứ chẩn của Trung Y. Đơn giản là nó vô cùng hiệu quả và trực quan. Nếu Tây Y có các biện pháp cận lâm sàng để chuẩn bệnh thì Trung Y Vọng Chẩn cũng không hề thua kém và vô cùng hiệu quả. Xem lưỡi có thể biết khí huyết, âm dương thịnh suy.
Do đó, nếu bạn đến với Thọ Khang Đường và cần chẩn bệnh, đừng ngạc nhiên khi thầy thuốc yêu cầu xem lưỡi hoặc chụp ảnh lưỡi bạn nhé.
Nếu bạn cũng đang gặp những vấn đề về gan như viêm gan mãn tính, viêm gan, cần tìm nhà thuốc uy tính ở Thành Phố Hồ Chí Minh để trị, hãy liên hệ với Thọ Khang Đường để được tư vấn và bốc thuốc. Thọ Khang Đường có nhận chẩn bệnh từ xa với độ chính xác cao. Ngoài ra đối với bệnh nhân bận rộn công việc, không có thời gian sắc thuốc, Thọ Khang Đường có hỗ trợ sắc, đóng gói và có thể dùng theo liệu trình. 
Bên cạnh đó, nếu bạn đang mắc các triệu chứng hậu covid và cần điều trị bằng đông y, hãy liên hệ với Thọ Khang Đường để được hỗ trợ sớm bạn nhé. 
 

Similar Posts