Trần Bì Tân Hội – Trần Bì Ưu Chất

Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc chính phẩm, thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn. Quý khách hàng gần xa có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 xin liên hệ Thọ Khang Đường

Hiện nay trên thị trường đang có sản phẩm Trần Bì màu vàng, giá rất rẻ, thật ra là vỏ cam quýt tây được ăn và tận dụng vỏ phơi bán ra thị trường. Đối với loại này, khi nấu nước có mùi đắng rất đặc trưng và không có mùi thơm đúng chuẩn Trần Bì.

Nhiều khách hàng gần xa trước khi mua Trần Bì Tân Hội tại Thọ Khang Đường, họ thường có câu hỏi là không biết mua trần Bì Tân Hội ở đâu? Nhà thuốc bắc nào ở Sài Gòn bán Trần Bì Tân Hội? Xin thưa với quý khách hàng là Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ Trần Bì Tân Hội 5 năm, 10 năm, 15 năm ở Sài Gòn. Đối với quý khách hàng chỉ cần sử dụng Trần Bì Tân Hội đúng chuẩn thì Thọ Khang Đường kiến nghị dùng loại 5 năm là đủ. Đối với loại 15 năm dĩ nhiên là thượng hạng và mùi thơm ngào ngạt. Khi cho vào nước sắc thì có thể nói là lấn át cả các mùi dược liệu khác.

Ngoài ra, còn 1 điểm nữa quý khách hàng cần cân nhắc là Trần Bì Tân Hội được Thọ Khang Đường bán giá phải chăng do lượng hàng lớn và lấy từ đầu nguồn. Quý khách hàng nếu có nhu cầu mua, sử dụng Trần Bì Tân Hội và các loại thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn xin vui lòng liên hệ với Thọ Khang Đường để được phục vụ nhé.

Similar Posts