Mua Thuốc bắc loại 1 ở đâu?

Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc chính phẩm, thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn. Quý khách hàng gần xa có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 xin liên hệ Thọ Khang Đường

 

Mua Thuốc Bắc Loại 1 ở đâu ? Cửa hàng nào bán thuốc Bắc loại tốt, ở đâu bán thuốc bắc xịn ở thành phố Hồ Chí Minh? Đây là những câu hỏi mà người tiêu dùng, bệnh nhân, những tiệm thuốc muốn tìm nguồn hàng tốt tốn nhiều thời gian để tìm nhưng lại khó tìm thấy. Nhất là với người tiêu dùng phổ thông, không thể phân biệt được hàng tốt xấu. Và thỉnh thoảng vẫn mua nhầm hàng loại 2,3 thậm chí hàng không đủ quy chuẩn như quá nhiều tạp chất. 

Điển hình trên thị trường, nếu quý khách hàng đi mua ở 1 cửa hàng thuốc bắc vị Tử Tô Diệp, hoặc Bạc Hạ thì hay gặp trường hợp là toàn cành, cành chiếm hết 50-60%, còn lại là lá, và như vậy sẽ không đáp ứng được mong muốn phối thuốc chuẩn của quý khách hàng. Bên cạnh đó còn vô số vị dễ bị làm giả như Hoài Sơn, Hồng Hoa..

Thấu hiểu được nổi khổ của quý khách hàng. Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc loại 1, thuốc bắc chính phẩm, không tạp chất và đảm bảo yêu cầu chuẩn dược liệu cho quý khách hàng gần xa. 

Nếu bạn đang cần tìm cửa hàng bán thuốc bắc loại 1 tại TP HCM hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có đủ các vị thuốc mà quý vị cần. Cửa hàng chúng tôi bán sỉ và lẻ liên tỉnh, gồm cả bốc thuốc thang theo đơn cho quý khách hàng gần xa. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các bạn nhé. 

Similar Posts