Mua quả Kha Tử ở đâu tại Quận 2

Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc chính phẩm, thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn. Quý khách hàng gần xa có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 xin liên hệ Thọ Khang Đường

Nếu bạn ở Quận 2 hoặc Bình Thạnh và đang tìm kiếm tiệm thuốc bắc để mua Kha Tử trị ho cho bản thân hoặc người nhà và chưa tìm được địa chỉ cụ thể. Xin mời bạn đến với tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường ở Phường An Phú, Quận 2. Tiệm thuốc bắc ở Quận 2 và lại vừa giáp với quận Bình Thạnh chỉ cách sông Sài Gòn vài trăm mét rất tiện lợi cho mọi người ghé mua hàng. Ngoài ra, Thọ Khang Đường có nhận gửi hàng, ship hàng đến tận tay quý khách hàng ở tất cả các quận huyện trên toàn quốc.

Mùa này cũng có nhiều người bệnh, bị ho, cần tìm quả Kha Tử để ngậm trị ho. Ngoài ra Thọ Khang Đường còn có Xuyên Bối Tỳ Bà Cao chuyên dùng để trị ho rất hợp cho quý khách hàng trữ cho tủ thuốc gia đình của mình.

Cần mua thuốc bắc ở Quận 2 xin hãy ghé thăm Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan Phường An Phú Quận 2. Chúng tôi làm việc từ 8h sáng đến 5h mỗi ngày. Nếu quý khách hàng đến ngoài giờ đó xin vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin qua facebook báo trước để Thọ Khang Đường sắp xếp.

Thọ Khang Đường – Tiệm Thuốc Bắc ở Phường An Phú – Quận 2. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng gần xa.

Similar Posts