Đan Sâm chính phẩm

Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc chính phẩm, thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn. Quý khách hàng gần xa có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 xin liên hệ Thọ Khang Đường
Thọ Khang Đường xin giới thiệu đến quý khách hàng gần xa sản phẩm dược vị chính phẩm Đan Sâm. Hàng nguyên củ rất đẹp và to. Hiện trên thị trường, đặc biệt là các tiệm bán thuốc kém phẩm chất, hàng đã thái và nhìn không ra được là sản phẩm gì. Nếu quý khách hàng cần sản phẩm Đan Sâm xịn, chất lượng. Xin vui lòng liên hệ Thọ Khang Đường. Thọ Khang Đường chuyên buôn bán sỉ và lẻ dược liệu chính phẩm tại Sài Gòn. Quý khách hàng hãy liên hệ để được báo giá nhé. 

Theo nghiên cứu hiện đại chỉ ra, Đan Sâm làm tăng lưu lượng tưới máu mạch vành, cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim rất tốt. Do đó ứng dụng rất mạnh trong mặt này. Điển hình có bài Đan Sâm Phiến hỗ trợ bệnh mạch vành rất tốt.
Mình thấy nhiều người thường uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn trường kỳ vì họ cho rằng nó thông mạch máu và ngừa đột quỵ. Bản thân An Cung là thuốc cấp cứu dùng trong trường hợp cấp cứu khẩn cấp. Ngoài ra nó lại có độc tính, khi so sánh độc tính nhỏ và hiệu quả cấp cứu mang lại thì mới sử dụng. Sử dụng trường kỳ sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ.
Trong trường hợp này cân nhắc sử dụng Đan Sâm Phiến hợp hơn.
Cần tìm tiệm thuốc bắc ở Sài Gòn bán thuốc bắc loại 1, hãy liên hệ với Thọ Khang Đường.

Similar Posts