Cam Thảo Cam Túc Và Cam Thảo thường trên thị trường

Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc chính phẩm, thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn. Quý khách hàng gần xa có nhu cầu mua thuốc bắc loại 1 xin liên hệ Thọ Khang Đường

Hiện trên thị trường có nhiều phẩm chủng Cam Thảo khác nhau. Có loại Cam Thảo Nam (tự xưng) vị rất ngọt, hình dạng khác biệt hoàn toàn với Cam Thảo Bắc nên trong phạm vi bài viết này, Thọ Khang Đường không phân tích nhiều về loại này. Chỉ là bên mình không sử dụng phẩm chủng này. Chỉ dùng Cam Thảo Cam Túc hoặc Nội Mông. 

Trong bài viết này, Thọ Khang Đường xin giới thiệu hình ảnh cho các bạn tiện phân biệt. Loại Cam Thảo Cam Túc thái phiến chính phẩm và loại Cam Thảo thường xuất hiện ở Việt Nam được thái phiến xéo, không chính phẩm. 

Vậy tại sao lại có hiện tượng thái phiến xéo như vậy? Chính là để cho khách hàng không xác định được đường kính thật của cây Cam Thảo vì Cam Thảo chính phẩm được định giá bằng độ lớn của đường kính. Thứ 2 là nhìn nó có vẻ to hơn bình thường. 

Mời các bạn cùng xem hình dạng của 2 loại Cam Thảo dưới đây. 1 Bên là loại Cam Thảo Phiến Tròn chính phẩm. Nhìn vào có thể phân định được đường kính. Và loại còn lại là thái xéo. 

Thọ Khang Đường chuyên sỉ và lẻ thuốc bắc chính phẩm, thuốc bắc loại 1 ở Sài Gòn. Quý khách hàng gần xa có nhu cầu tìm mua thuốc bắc loại tốt ở Sài Gòn xin vui lòng liên hệ Thọ Khang Đường để được tư vấn và hỗ trợ. 

 

 

Similar Posts