Ích Trí Nhân là vị thuốc bổ thận dương được dùng phổ biến trong Đông Y và một số bài thuốc ngâm rượu bổ thận. Ích Trí Nhân Bổ Thận Khí, cố thận tinh được dùng ứng dụng trị một số bệnh như thận khí bất cố gây di tinh, mộng tinh rất hiệu quả.

Nếu bạn thường xuyên bị mộng tinh, người lạnh, sợ lạnh, tiểu đêm, chứng tỏ thận dương, thận khí đã suy hư làm cho thận tinh liên tục tiêu hao. Trong trường hợp này nên điều trị sớm để tránh những hậu quả nặng nề mà chứng bệnh thận hư mang đến. Điều quan trọng là hãy thay đổi lối sống và tìm niềm đam mê trong cuộc sống để có thể trị bệnh hiệu quả hơn. Riêng trường hợp lớn tuổi thận hư trị vô cùng hiệu quả.

Nếu quý khách hàng đang bị thận dương hư, cần điều trị có thể liên hệ Thọ Khang Đường để được tư vấn. Ngoài ra, nếu quý khách hàng cần mua Ích Trí Nhân loại 1, xin vui lòng liên hệ Tiệm Thuốc Bắc Thọ Khang Đường. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Thọ Khang Đường là tiệm thuốc bắc ở phường An Phú, Quận 2, TP HCM, gần cầu Sài Gòn và cũng gần Vinhomes Central Park. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm tiệm thuốc bắc gần Bình Thạnh và Quận 2. Xin mời ghé thăm Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2.

Cần tư vấn bệnh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua facebook:

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Similar Posts