Đây là loại Thục Địa cửu chưng cửu sái được Thọ Khang Đường tuyển chọn từ củ Hoài Sinh Địa loại tốt sau đó đem đi chế biến qua nhiều công đoạn để có thể có mẻ Thục Địa Thành Phẩm loại 1 tốt và thơm nồng, vị ngọt nhẹ như vậy.

Trên thị trường có nhiều loại hàng trôi nổi, không qua chưng chất chế biến, sau đó được tẩm hóa chất vào để bán theo giá Thục Địa. Loại Thục Địa này hầu như không có mùi vị gì lại rất rít. Thục Địa lại là vị thuốc rất thông dụng trong Đông Y dùng để bổ tinh huyết trong nhiều bài thuốc, từ tứ Vật Thang đến Thập Toàn Đại Bổ, hoặc Thận Khí Hoàn đều có dùng Thục Địa. Ngoài ra còn thường được nấu nước mát bán vào mùa hè và các Thang Hầm Gà. Thanh Hầm Gà Thọ Khang Đường cũng dùng từ loại Thục Địa cửu chưng cửu sái này.

Nếu quý khách hàng gần xa có nhu cầu mua Thục Địa loại tốt, Thục Địa cửu chưng cửu sái xin hãy liên hệ Thọ Khang Đường để được phục vụ. Ngoài Thục Địa, chúng tôi chuyên kinh doanh thuốc bắc chính phẩm, thuốc bắc loại một để phục vụ cho nhu cầu cần dùng thuốc bắc loại 1 của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi có ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm tiệm thuốc bắc ở khu vực Phường An Phú, Quận 2. Xin mời bạn ghé thăm tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2. Chúng tôi chuyên kinh doanh thuốc bắc loại 1.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn bệnh, hoặc có câu hỏi về sản phẩm của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với kênh facebook của chúng tôi theo link bên dưới:

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Similar Posts