Hoài Sơn hay còn gọi là Sơn Dược là vị thuốc quan trọng trong Đông Y và cũng thật đặc biệt là được làm giả rất nhiều. Nhiều nơi bán thực chất là Khoai Mì hoặc Củ Mài giả làm Hoài Sơn. Vì có nhiều thông tin trên mạng là Củ Mài chính là Hoài Sơn. Do đó nhiều khách hàng phổ thông không thể tiếp cận được với Hoài Sơn thật hoặc không biết nơi nào bán Hoài Sơn Thật.

Hoài Sơn là một trong tứ đại hoài dược của vùng xứ Hoài – Trung Quốc. Đây là vị thuốc có ứng dụng tương đối rộng và dược tính tương đối bình hòa. Thường được dùng trong các thang thuốc bắc tiềm gà và các bài thuốc bổ cũng như rượu thuốc.

Thọ Khang Đường chuyên bán sỉ và lẻ các vị thuốc bắc chính phẩm như Hoàng Kỳ, Hoài Sơn, Đảng Sâm.. và nhiều mặt hàng thuốc bắc chính phẩm khác

Hoài Sơn của Thọ Khang Đường được nhập trực tiếp và đảm bảo không tạp chất, hàng chính phẩm, cũng thường được phối trong các thang hầm gà Thọ Khang Đường.

Nếu quý khách hàng gần xa đang tìm kiếm tiệm thuốc bắc bán Hoài Sơn Chính Phẩm, xin liên hệ Thọ Khang Đường để được phục vụ. Thọ Khang Đường có nhận ship hàng đi toàn quốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm Tiệm Thuốc bắc ở khu vực Phường An Phú, Quận 2. Xin vui lòng ghé thăm tiệm thuốc bắcThọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thọ Khang Đường tự hào mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng và chính phẩm. Nếu quý khách có câu hỏi nào về sản phẩm hoặc cần tư vấn bệnh. Xin vui lòng nhắn tin cho Thọ Khang Đường.

https://www.facebook.com/thokhangyquan

Similar Posts