Đây là loại Hồng Táo rất được khách hàng của Thọ Khang Đường ưa chuộng trong nhiều năm nay. Vì sao lại được ưa chuộng và hút hàng như vậy vì một số điểm sau đây.

Táo Hòa Điền là một trong những đặc sản của vùng Tân Cương. Khí hậu trong lành là nơi có thổ nhưỡng tốt hợp với các sản phẩm như Hồng Táo Hòa Điền. Và đây cũng là một trong những sản phẩm thế mạnh của Vùng Tân Cương được ưa chuộng khắp nơi.

Hồng Táo Hòa Điền có vị ngọt, bùi, thịt táo rất ngon có độ dai. Hương vị đặc biệt thơm ngon hơn nhiều so với một số sản phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Hồng Táo Hòa Điền chính là sản phẩm hút khách và rất được khách hàng ưa chuộng. Có thể dùng ăn sống rất bổ dưỡng. Hoặc có thể dùng trong các thang hầm gà, và chưng yến cũng vô cùng bổ dưỡng.

Nếu quý khách hàng gần xa cần mua Hồng Táo Hòa Điền chính phẩm ở TP HCM xin vui lòng liên hệ với Thọ Khang Đường. Chúng tôi có bản sỉ và lẻ Hồng Táo Hòa Điền và có ship toàn quốc.

Nhà Thuốc Bắc Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM. Nếu bạn đang cần mua dược liệu chính phẩm, xin ghé thăm Thọ Khang Đường.

Similar Posts