Tam Thất là một vị khó mua vì trên thị trường trôi nổi nhiều phẩm chủng và quy cách khác nhau. To nhỏ cũng khác nhau. Giá thị trường giao động nhiều dựa trên size đầu củ. Có loại chưa được làm sạch, sửa sạch hoặc chưa được khô hẳn. Nhiều người có thói quen nghiền Tam Thất thành bột để uống mỗi ngày. Và đối với các loại chưa được làm sạch, đem đi tán bột thường dễ lẫn với bụi, đất bẩn không tốt cho sức khỏe của bạn.

Hiểu được vấn đề khó khăn của khách hàng khi cần tìm mua Tam Thất chất lượng. Thọ Khang Đường có kinh doanh Tam Thất Bắc loại củ to 14-16 củ nửa ký, nặng tay, chuẩn dược liệu. Tam Thất được tuyển chọn, sau đó rửa sạch và sấy khô đóng gói. Ngoài ra Thọ Khang Đường có Tán bột sẵn, quý khách hàng có thể lựa chọn mua bột Tam Thất tại Thọ Khang Đường.

Nếu quý khách hàng đã có sẵn tam thất và đang cần tán bột, Thọ Khang Đường cũng sẵn phục vụ quý khách dịch vụ Tán Bột Thuốc Bắc theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe của các bạn. Tam Thất sẽ được chúng tôi rửa sạch và sấy khô kỹ sau đó tiến hành tán bột, do máy tán lớn, nên sẽ có hao hụt trong quá trình tán bột .

Nếu Quý khách hàng cần mua Tam Thất Bắc Tốt ở Sài Gòn hoặc khu vực Phường An Phú, Quận 2. Xin vui lòng liên hệ Thọ Khang Đường. Chúng tôi có Tam Thất chuẩn dược liệu, Tam Thất Loại một phục vụ quý khách hàng gần xa.

Tiệm thuốc bắc Thọ Khang Đường ở số 94 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2 hân hạnh phục vụ quý khách hàng gần xa.

Similar Posts